Top 6 loại que thử thai tốt nhất

que thu thai loai nao tot

Khi muốn biết mình mang bầu hay không chị em phụ nữ sẽ nhờ đến sự hỗ trợ từ que thử thai. Nhưng việc nên chọn que thử thai nào và cách sử dụng ra sao thì không phải ai cũng biết.

Trên thực tế, tất cả các xét nhiệm thử thai tại nhà bằng que thử thai sẽ cho kết quả chính xác đến 97% nếu bạn sử dụng đúng cách. Ở một số trường hợp kết quả không được đảm bảo là do bạn sử dụng que thử thai hết hạn hay chưa biết nên sử dụng vào thời điểm nào. Hiểu tâm lý đó, trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn 6 loại que thử thai đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Top 6 que thử thai tốt nhất trên thị trường

Que thử thai Quick Strick

Quickstick là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty PHAMATECH tại Hoa Kỳ và là một trong những thương hiệu queQue thu thai Quick Strick thử thai đầu tiên ở Việt Nam. Cũng chính vì thế, Quickstick hiện là que thử thai được nhiều người tin tưởng và sử dụng phổ biến hiện nay.

Cách sử dụng khá đơn giản bạn chỉ cần lấy mẫu nước tiểu và sử dụng Quick Strick cắm vào chén đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá phần mũi nên được đánh dấu. Sau 5 phút bạn lấy Quick Strick ra khỏi chén nước tiểu và xem kết quả. Nếu 1 vạch bạn sẽ không có thai và nếu có thêm 1 vạch hồng thứ 2 hiện ra đồng nghĩa với việc bạn đang mang thai.

Giá bán của que thử thai Quick Strick: Từ 17.000 đến 20.000 đồng/que.

Que thử thai Cyclotest

Que thử thai Cyclotest được sản xuất từ Đức, so với các dòng que thử thai trên thị trường thì đây là que thử có giá Que thu thai Cyclotestthành khá cao. Nhưng bù lại độ chính xác của Cyclotest lên đến 99.9%, cũng giống như các que thử thai thông thường bạn chỉ cần nhúng que thử thai vào nước tiểu và đợi khoảng 10 phút là có kết quả.

Giá thành của que Cyclotest: Khoảng 100.000 đồng/que.

Que thử thai Abon

Que thử thai Abon sẽ hỗ trợ chị em phát hiện được thai sớm ngay trong ngày chậm kinh đầu tiên và cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối. Khi thử bằng que thử thai Abon sẽ cho ra kết quả trong vòng 3 – 10 phút trong bất cứ thời gian nào trong ngày mà không cần lấy mẫu nước tiểu bằng cốc.

Giá thành của que thử Abon: 15.000 đồng/que.

Que thử thai AmestickQue thu thai Amestick

Amestick được đánh giá là que thử thai cho kết quả chính xác và nhanh nhất trong các dòng que thử thai hiện nay. Với que thử thai này bạn có thể sử dụng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày mà vẫn cho kết quả chính xác mà không phải sử dụng cốc thử thông minh bình thường.

Giá thành : 7.000 đồng/que.

Que thử thai ClearblueQue thu thai Clearblue

Que thử thai Clearblue là que thử báo hiệu bằng đèn sáng (-) và (+), khi nhúng đầu thai vào nước tiểu chúng sẽ tự động chuyển sang màu hồng và cho kết quả chính xác trong 2 phút. Độ chính xác của que thử thai được đánh giá lên đến 99%, bên cạnh đó bạn có thể biết thai nhi đã bước sang tuần bao nhiêu của thai kỳ. Với que thử thai ClearBlue bạn có thể thử vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, chỉ cần giữ đầu thấm nút dưới dòng nước tiểu sẽ cho ra kết quả chính xác nhất.

Giá một hộp 2 que thử thai Clearblue: 499.000/hộp.

Que thử thai Chip ChipsQue thu thai Chip Chips

Chip Chips là loại que thử thai thông dụng và được nhiều người biết đến nhất. Cách thức hoạt động và sử dụng cũng như các loại que thử thai khác. Được sản xuất bao gồm cốc nhựa và que thử thai, Chip Chips hoạt động qua thông số hiển thị 1 vạch không mang thai và đậu thai là 2 vạch. Với que thử thai này, bạn nên thử thai vào buổi sáng để cho ra kết quả chính xác nhất.

Giá thành của que Chip Chips: Từ 6.000 đồng/que.

Nên mua que thử thai ở đâu?

Hiện nay, que thử thai không còn xa lạ với bất cứ chị em phụ nữ nào. Bạn chỉ cần đến ngay các tiệm thuốc, cơ sở y tế gần nhất là có thể mua cho mình một que thử thai về sử dụng. Để đảm bảo độ chính xác bạn cần lưu ý một số thông tin sau đây:

– Kiểm tra que thử thai còn hạn sử dụng hay không.

– Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo que thử không bị làm giả.

– Kiểm tra thông số kỹ thuật trên que thử thai có đảm bảo đúng chuẩn hay không.

– Kiểm tra bao bì trên hộp thử thai xem có còn nguyên vẹn hay không.

Việc kiểm tra các thông số trên bao bì rất quan trọng, vì khi các thông số không được đảm bảo kết quả bạn nhận được sẽ có khả năng bị sai lệch và không chính xác.

Hi vọng với những thông tin hữu ích về các loại que thử thai phổ biến từ suckhoe365day.com trên đây sẽ giúp các chị em chủ động trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, chị em cũng nên tìm hiểu về cách sử dụng và lưu ý đơn giản khi mua que thử thai, từ đó sẽ giúp chị em có được kết quả chính xác nhất.

[addtoany]

Bs. Thu Giang

Tốt nghiệp Đại học y Hà Nội, hiện đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh Yên Bái

Bình luận của bạn